Giá văn phòng cho thuê tại châu Âu tăng mạnh

Giá văn phòng cho thuê trên các thị trường lớn ở châu Âu đã tăng 11% so với năm 2014, cao hơn 3 quý đầu năm 2015.Báo cáo hàng quý mới nhất của Knight Frank khu vực châu Âu cho thấy, khối lượng văn phòng cho thuê đã tăng lên với số lượng đáng kể ở các thị trường lớn trong quý III/2015, gồm Berlin, Warsaw, Paris, Madrid. Sau thời kỳ nửa đầu năm tăng trưởng chậm, giờ đây hoạt động của thị trường Paris đã tăng mạnh trở lại, nhất ở các khu vực Île de France (bao gồm 8 tỉnh) tăng trưởng 61% so với cùng kỳ năm 2014.

Giá văn phòng cho thuê trên các thị trường lớn ở châu Âu đã tăng 11% so với năm 2014

Dù nhu cầu về văn phòng tăng, nhưng sự tăng trưởng về văn phòng cho thuê vẫn ổn định ở hầu hết các thị trường châu Âu trong quý III. Giá văn phòng cho thuê trong quý này tăng cao ở Lisbon, Dublin, London, Stockholm và Madrid. Chỉ số của Knight Frank cho thấy, giá văn phòng cho thuê cao cấp tại châu Âu tăng khiêm tốn 1,1% so với quý trước.Thị trường đầu tư tại châu Âu tương đối ổn định trong quý III, khối lượng giao dịch bất động sản thương mại đạt 50,7 tỷ €, so với cùng kỳ năm ngoái tăng 14%, thể hiện sự suy giảm nhẹ so với khối lượng giao dịch trong 2 quý đầu tiên năm 2015. Trong khi đó, thị trường Đức tăng trưởng mạnh mẽ trong quý III, đầu tư bất động sản thương mại đạt 12 tỷ €, tăng 76% trong năm qua.Hiện nay, tâm lý nhà đầu tư vẫn tích cực, theo dự đoán, sẽ có nhiều chương trình khuyến mại lớn vào cuối năm dẫn đến sự đột biến trong quý cuối cùng của năm 2015. Knight Frank dự báo mức độ duy trì đầu tư bất động sản thương mại hàng năm trong năm 2015 đạt 230 tỷ €.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Notice: Use of undefined constant php - assumed 'php' in /home/admin/web/realhome.vn/public_html/wp-content/themes/realhomes/single.php on line 73
bất động sản