Loại hình căn hộ nhỏ cao cấp trên thị trường bất động sản

Căn hộ cao cấp thường gắn với những loại không gian có chất lượng tiện ích cùng diện tích lớn. Nhưng đang có sự mở rộng và đổi mới trong khái niệm này bằng loại hình căn hộ nhỏ cao cấp. Trong thời gian gần đây, trên thị trường bất động sản ở những thị trường lớn tại nước ta có nhiều dự án với các căn hộ nhỏ được đầu tư chất lượng về các khía cạnh như nội thất, cơ sở hạ tầng cùng những loại tiện ích chất lượng nhằm phục vụ nhu cầu sống của mọi người. Mức giá được giao bán ở đây có thể rơi vào khoảng 2 tỷ đồng.

Căn hộ nhỏ cao cấp tiêu biểu

Với những loại căn hộ này, có thể kể tên ra một vài những dự án có chất lượng căn hộ cao và giống như loại hình căn hộ nhỏ

+Dự án Westbay Ecopark: gây ấn tượng với số lượng căn hộ là 2000 căn trong vòng 2 tháng.

+Dự án Mon City bán được 800 căn trong vòng 6 tháng

+Các dự án cao cấp của Vinhomes như Gardenia hay Nguyễn Chí Thanh cũng rất được người mua nhà quan tâm với các loại phòng dưới 60 m2.

vinhomes metropolis liễu giai

Căn hộ 1 phong ngủ tại Metropolis

Theo như những chuyên gia về thị trường nhà đất thì có khá nhiều chủ đầu tư bất động sản khá linh hoạt hơn khi giới thiệu những sản phẩm hợp với túi tiền với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Các loại căn hộ cao cấp, hạng sang, có các loại phòng ngủ từ 1, 1,5 hoặc 2 rất được nhiều người quan tâm. Chúng có lợi thế như đầu tư căn hộ cao cấp, diện tích vừa phải, có thể thích hợp để cho thuê hoặc đầu tư.

Xu hướng mới về bất động sản

Một trong những điểm đặc trưng của bất động sản hiện tại là cạnh tranh rất mạnh mẽ và từ đó gây áp lực đên giá cả. Đa số các loại căn hộ cao cấp thường có giá trên 3 tỷ và chúng thướng có diện tích lớn. Nhưng hiện nay, phân khúc nhà ở cao cấp cũng vươn đến mức giá dưới 2 tỷ do diện tích của chúng đã được thu hẹp xuống.

Một khía cạnh đó cũng có rất nhiều sự quan tâm là hạ tầng tiện ích cao cấp, thiết kế sáng tạo và cảnh quan thiên nhiên đẹp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Cư dân không chỉ muốn 1 căn hộ đẹp mà còn muốn có thêm các công trình chất lượng như cây xanh, tiện ích như bể bơi, khu vui chơi, khu vực tầng hầm…

Với những giới thiệu về loại hình căn hộ nhỏ cao cấp sẽ mang đến cho bạn một sự lựa chọn mới khi mua nhà hoặc tiến hành đầu tư. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm các dự án khác về loại hình căn hộ tương ứng để có nhiều lựa chọn tốt hơn.

Bất động sản Realhome – Nhà thực, cuộc sống thực

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Notice: Use of undefined constant php - assumed 'php' in /home/admin/web/realhome.vn/public_html/wp-content/themes/realhomes/single.php on line 73
bất động sản