Real Home mở bán dự án Gemek Tower giá rẻ

Tiếp theo xu hướng thị trường hiện tại với các sản phẩm phân khúc giá rẻ đang được rất nhiều người dân quan tâm, bên cạnh những sản phẩm độc quyền với phân khúc trung và cao cấp như Hoà Bình Green City, dự án Hà Nội Center Suite, Sàn giao dịch BĐS Nhà Thực đã hợp tác với Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Hà Nội – Geleximco tiếp tục cung cấp cho thị trường dự án Gemek Tower tại Lô A44-HH2 KĐT mới Lê Trọng Tấn, Hoài Đức, Hà Nội.

   Dự án Gemek Tower nằm ngay tại vị trí đắc địa nhất trong khu độ thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco. Chung cư Gemek Tower được đánh giá là khu trung tâm thương mại va chung cư cao cấp bởi sự kết hợp hài hoà giữa kiến trúc hiện đại và nội thất sang trọng và cá tiện ích hàng đầu của khu độ thị lớn.

gemek tower1

  Gemek chỉ cách khu độ thị trung hoà Nhân chính, Mỹ ĐÌnh Cầu Giấy khoảng 4-6 km, việc kết nối và di chuyển tới trung tâm làm việc rất dễ dàng. Ngoài ra dự án cũng kết nối liền với KĐT mới như Nam An Khánh, Bắc An Khánh, Dương Nội, Văn Khê, Vân Canh…. Tạo thành vùng đô thị vệ tinh của Thủ đô.

 gemek tower

Một số thông tin dự án :-    Tên dự án: Toà nhà hỗ hợp HH2-    Tên thương mại là : Gemek Tower-    Đơn vị tư vấn thiết kế: Công ty Inros Laclker Agl Công ty CP tư vấn đầu tư và thiết kế xây dựng Việt Nam (CDC)-    Tổ hợp gồm 2 tháp cao 34 tầng, 2 tầng hầm. Từ tầng 1 đến tầng 5 là TTTM và dịch vụ công cộng. Từ Tầng 6 đến 34 là căn hộ để ởTrong quá trình triển khai bán hàng , Real Home triển khai kết hợp với các đối tác ngân hàng như Vietinbank, SeaBank, VIB, MB, VCB để có chính sách lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng với 5% trong 25 năm cho các dự án.

 Đăng ký đặt mua xin vui lòng liên hệ:Liên danh sàn giao dịch bất động sản real home

                                                                                               Hotline0904 93 26 29

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Notice: Use of undefined constant php - assumed 'php' in /home/admin/web/realhome.vn/public_html/wp-content/themes/realhomes/single.php on line 73
bất động sản